F9/56 Tổ 11 Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Quận Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
  thucphamzonzon@gmail.com
0909.337.878
Tất tần tật kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn vặt thành công từ A – Z

1. Kinh doanh đồ ăn vặt cần những gì?

1.2. Xác định khách hàng mục tiêu

Theo như khảo sát của chúng tôi thì đối tượng thích ăn vặt thường có độ tuổi từ 10 tuổi đến 25 tuổi, và trong khoảng này lại chia thành 2 nhóm với những đặc điểm khác nhau. Tùy thuộc vào các đặc điểm ấy mà bạn chế biến đồ ăn vặt cho hợp khẩu vị thực khách.

Cụ thể, đối với khách hàng từ 10 đến 15 tuổi, độ tuổi học sinh thường thích những món ăn mềm, ít cay, màu sắc bắt mắt. Nếu bạn hướng tới nhóm đối tượng này thì có thể thu hút sự quan tâm của họ bằng những món đồ chơi, đồ tặng kèm ngay tại quán. Nhờ thế hoạt động kinh doanh đồ ăn vặt của bạn cũng khởi sắc nhờ bán những món đồ phụ. 

Đọc thêm: Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online đắt khách “hái ra tiền”

kinh doanh đồ ăn vặt vốn ít

Mở quán đồ ăn vặt cần không quá nhiều vốn

Còn đối với khách hàng từ 15 đến 25 tuổi, họ thích các món giòn, đậm đà và đa dạng hương vị hơn. Nhóm đối tượng này thường tụ tập đi chung với nhau, nên ngoài bán đồ ăn vặt bạn nên tạo không gian để họ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Từ những nghiên cứu trên bạn có thể lập kế hoạch kinh doanh quán ăn vặt cho mình thật hoàn hảo đó.

1.2. Chọn địa điểm kinh doanh đồ ăn vặt

Vì đối tượng mà bạn nhắm đến chủ yếu từ 10 đến 25 tuổi, là học sinh, sinh viên nên nơi họ tập trung đông nhất là phạm vi quanh trường học, những trung tâm giáo dục, dạy thêm.

Bạn nên chọn địa điểm đặt cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt tại đây, ở mặt đường hoặc nơi có lưu lượng người qua đường nhiều. Nếu như một người sau khi ghé vào cửa hàng của bạn mà thấy ưng ý thì họ sẽ dẫn thêm nhiều bạn bè tới.

kinh doanh đồ ăn vặt

Mở quán ăn vặt cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn có sẵn mặt bằng để xây dựng cửa hàng là tốt nhất, còn nếu không thì khi đi thuê bạn nên kiểm tra kĩ các điều khoản hợp đồng, và hãy kí dài hạn, như vậy giá cả sẽ ổn định hơn.

Thuê mặt bằng mở quán ăn là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh, nó có thể quyết định đến sự thành bại của bạn. Vì vậy hãy cẩn trọng khi xác định thuê mặt bằng mở quá ăn vặt nhé.

© 2019 ZONZONFOODS.COM. - Thiết kế Web : nina.vn
Đang online: 9   |   Ngày: 12   |   Tuần: 28   |   Tổng: 89357
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
ZONZONFOODS.COM
Chat hỗ trợ
Chat ngay

zonzonfoods

zonzonfoods

zonzonfoods

0